Nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021), chiều ngày 22/12, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Quảng Nam tổ chức buổi gặp mặt các cựu quân nhân đã từng công tác trong quân ngũ. Dự buổi gặp mặt có TS.BS Trần Văn Kiệm - Giám đốc trung tâm cùng Ban giám đốc, Ban Chấp hành công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức - hành chính và 08 đồng chí là cựu quân nhân đang công tác tại CDC.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cựu quân nhân đã cùng nhau ôn lại những truyền thống cách mạng hào hùng, những thành tích vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Đến nay, những phẩm chất tốt đẹp của anh “Bộ đội Cụ Hồ” vẫn tiếp tục được phát huy và tỏa sáng. Đặc biệt trong cuộc chiến với “giặc vô hình” là dịch COVID-19, những người lính lại một lần nữa khẳng định những truyền thống tốt đẹp của mình. 

000eb0523e67f439ad76

Lãnh đạo, BCH Công đoàn Trung tâm kiểm soát bệnh tật Quảng Nam gặp mặt cựu quân nhân đang công tác tại đơn vị

Tại đây, đại diện cho Ban Giám đốc, đội ngũ cán bộ công, nhân viên chức, người lao động của Trung tâm, Ts.Bs Trần Văn Kiệm – Giám đốc CDC Quảng Nam đã gửi quà, thay lời cảm ơn đến các đồng chí cựu quân nhân đã một thời cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, mong các đồng chí tiếp tục phát huy các truyền thống tốt đẹp, các phẩm chất mà quân đội đã rèn luyện, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào cũng luôn luôn nhiệt huyết, hăng hái.

fad55492daa710f949b6

Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Nam tặng quà, động viên, thăm hỏi và cảm ơn các cựu quân nhân

Đây không chỉ là buổi giao lưu, gặp mặt ân cần của các cựu quân nhân cùng nhau ôn lại kỉ niệm cũ đầy gian truân nhưng đậm tình đồng chí mà còn là dịp khơi dậy lòng yêu nước, lòng tự tôn dân tộc, yêu chủ nghĩa xã hội. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám đốc đối với các đồng chí cán bộ công nhân viên chức là quân nhân xuất ngũ,…

BTV.TT-GDSK