Sáng 06/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Quảng Nam tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực triển khai giám sát các hoạt động hoạt Truyền thông Y tế năm 2023. Tham dự có, đại diện Lãnh CDC Quảng Nam và cán bộ phụ trách công tác truyền thông Y tế tại 18Trung tâm Y tế huyện/ thị xã/ thành phố trên địa bàn tỉnh.

chi van

Đại diện Lãnh đạo CDC Quảng Nam phát biểu khai mạc lớp tập huấn Nâng cao năng lực triển khai giám sát các hoạt đông truyền thông y tế năm 2023.


Phát biểu khai mạc, đại diện Lãnh đạo CDC Quảng Nam đánh giá cao kết quả đạt được của công tác truyền thông tại các tuyến trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh vai trò của truyền thông viên trong công tác truyền thông, giáo dục sức khỏe nói chung và truyền thông, giáo dục sức khỏe trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID – 19 nói riêng, có tác động đến hiệu quả của công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Tại buổi tập huấn, các học viên được hướng dẫn một số nội dung: Kĩ năng giám sát, đánh giá trong công tác truyền thông y tế; Phương tiện và phương pháp truyền thông; Các nội dung truyền thông; Kỹ năng viết tin, bài, chụp ảnh; Thực hành viết tin, bài và trình bày kết quả.

Dịp này, các học viên cùng nhau thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện hoạt động và mong muốn trong thời gian đến sẽ được hỗ trợ thêm nguồn tài liệu truyền thông y tế và kinh phí để triển khai hoạt động thuận lợi và tốt hơn.

Anh Thư