Sáng ngày 19/10, Công đoàn ngành Y tế tỉnh Quảng Nam tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023). Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam, BS.CKII Huỳnh Thuận - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, Phó giám đốc Sở Y tế, BS.CKII. Dương Ngọc Vinh - Phó giám đốc Sở Y tế cùng đại diện Ban Nữ công, các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Y tế tham dự.

THHNNB


BS.CKII Huỳnh Thuận - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, Phó giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại đây, các chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, những cống hiến to lớn của người phụ nữ trong lịch sử xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước đã tạo dựng nên truyền thống của người Việt nói chung và truyền thống “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam nói riêng. Trong xu thế hội nhập và phát triển của đất nước, người phụ nữ Việt Nam vẫn luôn phát huy và khẳng định vai trò, vị trí của mình đối với sự phát triển của xã hội.

 

RGRHNJNNN

Lãnh đạo Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế đã trao tặng những bó hoa tươi thắm đến nữ lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo nữ Công đoàn ngành, công đoàn cơ sở trực thuộc, hưu trí; nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế; qua đó, ghi nhận và biểu dương đóng góp của toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức ngành Y tế trong công tác chuyên môn; luôn năng động, sáng tạo, trách nhiệm, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập; tự tin vượt qua mọi khó khăn, thách thức để trở thành những người phụ nữ, người mẹ, người vợ xứng đáng với danh hiệu người Phụ nữ “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”./.

Tác giả: Thùy An - Viết Thạnh