Chiều ngày 07.03, Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Quảng Nam tổ chức Sinh hoạt tọa đàm và Hội thao chào mừng Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024). Tham dự có tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn đơn vị.

cdcc1

Ts.Bs Trần Văn Kiệm – Giám đốc CDC Quảng Nam phát biểu chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Tại đây, Ts.Bs Trần Văn Kiệm – Giám đốc CDC Quảng Nam đã tặng hoa chúc mừng, ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ của đơn vị trong xây dựng và phát triển đơn vị. Đồng thời các đoàn viên nữ còn được ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ. Sau buổi tọa đàm, đoàn viên Công đoàn CDC Quảng Nam được tham gia các trò chơi vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn như: bịt mắt bắt vịt, kéo co, bịt mắt lễ ốc, đổ nước vào chai, bịt mắt ăn chuối và tay trái chân phải.

cdcc2

cdcc3

cdcc4

cdcc5

Tại các phần chơi, các đoàn viên tại 16 khoa, phòng được chia làm 4 đội chơi với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, công bằng, đã góp phần tạo nên khí thế sôi nổi, phấn khích và vui tươi. Đây là những trò chơi thể hiện sự khéo léo, tính đồng đội cao, qua đó tạo ra một sân chơi bổ ích để những ĐVCĐ trong đơn vị có dịp giao lưu, chia sẻ, tăng cường tinh thần đoàn kết, góp phần xây dựng và củng cố tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

ccdc cuoi

Liên Khoa đạt giải nhất toàn đoàn

Kết quả chung cuộc sau những phần thi. Đội đạt giải nhất thuộc về đội Sứ giả tiếng cười, đạt giải nhì là đội We are family và hai đội đạt giải ba thuộc về Ăn sạch sẽ - đẻ kế hoạch cùng Làm hết sức – chơi hết hồn.