Tháng ba lại về, tháng của sự nhiệt huyết, của những trái tim khát khao cống hiến… Đâu đó vẫn còn rất nhiều người bằng nhiều cách khác nhau để gọi tên cho tháng ba. Nhưng đối với những trái tim của tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh, dường như cái tên “Tháng Thanh niên” vẫn là cái tên mang ý nghĩa trọn vẹn nhất.

pnt

Ngày 25/3/2023 vừa qua, hai Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch Quảng Nam và Chi đoàn Bệnh viện Phổi Đà nẵng đã tổ chức giao lưu thi đấu thể thao gồm các nội dung: bóng đá nam; kéo co; cầu lông và văn nghệ nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và những sự kiện lịch sử trọng đại trong tháng ba của đất nước.

pnt1

pnt3

Trận giao lưu với những pha bóng, trận cầu đẹp mắt, gây cấn đến ngộp thở và sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên của hai Chi đoàn đã tạo nên khí thế sôi nổi, hào hứng cho sân chơi. 

Hai Chi đoàn đã khép lại ngày giao lưu bằng các phần thi văn nghệ với những tiết mục hát, nhảy sôi động, ý nghĩa và mang đầy sức trẻ. Chương trình là dịp để giao lưu, học hỏi, tạo mối quan hệ đoàn kết, thân mật hơn giữa hai đơn vị Bệnh viện Phổi Đà Nẵng và Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch Quảng Nam. Lãnh đạo hai đơn vị hứa hẹn sẽ có những đợt giao lưu tiếp theo và mở rộng hơn nữa về các nội dung, chủ đề nhằm thắt chặt tình đoàn kết trong ngành Lao nói riêng và ngành Y tế nói chung ngày càng bền chặt và phát triển.