Sáng ngày 10/9/2020, đại diện Ban Giám đốc, Ban chấp hành CĐCS, phòng Tổ chức - Hành chính thay mặt cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Quảng Nam đến thăm và tặng quà đơn vị kết nghĩa xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc. Đây là một trong những nội dung hằng năm của chương trình kết nghĩa hỗ trợ lẫn nhau trong công tác giữa hai đơn vị. Đồng chí Phạm Thế Chất bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Hà Xuân Minh chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí thường trực UBND đã tổ chức đón tiếp và tiếp nhận trao tặng quà.

Tang qua DH dep

Đồng chí Huỳnh Công Quang - Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS CDC Quảng Nam thay mặt trung tâm trao tặng quà và 50 bộ đồ bảo hộ phòng chống dịch, khẩu trang y tế cùng các loại nước uống tăng cường sức khỏe cho cán bộ và nhân dân xã Đại Hưng.

BI Thu xa DH

Đồng chí Phạm Thế Chất - Bí thư Đảng Ủy xã phát biểu cảm ơn tại buổi tiếp nhận thăm, tặng quà

Thay mặt Đảng ủy, H HUĐND, UBND, UBMTTQVN xã Đại Hưng đồng chí Phạm Thế Chất - Bí thư Đảng Ủy xã đã cảm ơn và cho biết những món quà mà Trung tâm trao tặng lần này chắc chắn sẽ tiếp thêm tinh thần, động lực cho cán bộ và nhân dân xã Đại Hưng vượt qua khó khăn tiếp tục chiến đấu dành thắng lợi trước dịch bệnh COVID-19. Đồng thời đồng chí cũng đã đánh giá cao về vai trò CDC Quảng Nam trong thời gian qua đã chỉ đạo và thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh COVID -19 rất tốt, tạo được niềm tin, sức mạnh trong nhân dân.
Trong buổi thăm và tặng quà đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sự gắn bó giữa hai đơn vị kết nghĩa ngày càng bền chặc hơn và mong muốn CDC Quảng Nam tiếp tục hỗ trợ, hợp tác về vấn đề chăm sóc sức khỏe cho các bộ UBND xã nói riêng và nhân dân xã Đại Hưng nói chung.

Huynh Cong Quang

Đồng chí Huỳnh Công Quang - Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS CDC phát biểu tại buổi thăm, tặng quà

Thay mặt trung tâm CDC Quảng Nam, đồng chí Huỳnh Công Quang - Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS đã cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Đảng ủy, UBND xã Đại Hưng, đồng thời đánh giá cao về vai trò của lãnh đạo xã đã thành công trên mọi mặt đời sống xã hội của nhân dân. Đặc biệt trong công tác phòng chống dịch bệnh, xã đã duy trì được thành tích phòng chống bệnh Sốt xuất huyết từ năm 2003 đến nay và đã phòng chống hiệu quả dịch bệnh COVID-19 thời gian qua. Đồng chí cũng cho biết, thời gian tới trung tâm sẽ tiếp tục hỗ trợ, hợp tác về nhiều mặt trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, mong rằng những đóng góp của Trung tâm sẽ góp phần động viên tinh thần cán bộ và nhân dân trong xã tiếp tục nâng cao trách nhiệm, ý thức phòng, chống dịch, bệnh COVID-19  hiệu quả trong tình hình mới.
Long Cảnh