Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), sáng ngày 20/11/2020, thay mặt Ban giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Quảng Nam đã đến tặng hoa chúc mừng Trường Cao đẳng y tế Quảng Nam nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

tanh hoa 3 nguoi

BSCKI. Nguyễn Thị Kim Vân - Phó Giám đốc CDC Quảng Nam tặng hoa chúc mừng

Thay mặt ban giám đốc, BSCKI. Nguyễn Thị Kim  Vân - Phó Giám đốc trung tâm gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến tập thể cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng y tế nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Chúc các thầy, cô giáo của trường thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Qua đây bác sỹ cũng đã đánh giá cao sự hợp tác, chia sẻ giữa trường và trung tâm trong công tác đào tạo thời gian qua.

Thay mặt nhà trường Th. BS Huỳnh Tấn Tuấn - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã phát biểu cảm ơn và cho biết trong thời gian tới nhà trường rất mong nhận được sự hợp tác của trung tâm nhiều hơn nữa để công tác đào tạo ngày càng được nâng cao.
Được biết, trong thời gian qua Trường Cao đẳng y tế Quảng Nam và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Nam có nhiều hợp tác đào tạo có chất lượng, nhất là đào tạo các lớp Cô đỡ thôn bản cho các huyện miền núi cao.
Viết Thạnh