Chiều nay 14/8/2020, Ban giám đốc, Ban Chấp hành công đoàn đã đại diện đơn vị và tất cả các đoàn viên công đoàn tặng quà động viên cán bộ xét nghiệm khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng và bộ phận thống kê báo cáo khoa Phòng chống bệnh truyền nhiễm Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Nam đã tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19.

anh cong doan 2

ah cong doan

BSCKI Huỳnh Công Quang - Chủ tịch công đoàn đại diện tặng quà.  Ảnh T.T

Để kịp thời động viên cán bộ xét nghiệm tại trung tâm đang ngày đêm chạy đua với thời gian để thực hiện xét nghiệm phát hiện virus SARS-CoV-2 và các cán bộ tổ thống kê báo cáo cũng phải làm việc thâu đêm để tổng hợp kịp thời số liệu phòng, chống dịch COVID-19. Ban giám đốc và Ban chấp hành công đoàn đã đến động viên, trao quà và sữa tươi để tạo nguồn động viên cho cán bộ xét nghiệm thống kê báo cáo tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ.

anh cong doan 3

TS.BS Trần Văn Kiệm - Giám đốc trung tâm đại diện tặng quà và phát biểu ghi nhận. Ảnh T.T

Tại đây, TS.BS. Trần Văn Kiệm - Giám đốc Trung tâm đã phát biểu ghi nhận đóng góp của bộ phận xét nghiệm và tổ thống kê báo cáo đã làm việc cả ngày lẫn đêm từ thời gian dịch COVID-19 xuất hiện đến nay và mong muốn anh em tiếp tục nỗ lực để góp phần cùng toàn ngành, toàn dân đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Long Cảnh