I. Thông tin chung:

Nhân lực: 5 cán bộ 

Trưởng khoa:

Họ và tên: Phạm Văn Tín

ĐT: 0914 023 306

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 Phạm Văn Tín

 

Phó trưởng khoa: 

Họ và tên: Nguyễn Thị Kim Tiên

 Nguyễn Thị Kim Tiên

Nhân viên:

1. Lê Thị Mỹ Lợi

2. Nguyễn Thị Khuyên

3. Hoàng Thị Nhâm

II. Chức năng nhiệm vụ

a) Đầu mối xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện và báo cáo các hoạt động: Chỉ đạo, kiểm tra, giám sát việc thực hiện các hoạt động phòng, chống bệnh nghề nghiệp, quản lý sức khỏe người lao động;

b) Phối hợp cung cấp thông tin, truyền thông; giám sát tác nhân gây bệnh, yếu tố nguy cơ; điều trị dự phòng và quản lý sức khỏe cộng đồng; tham gia thẩm định cơ sở đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm; tham gia thanh tra, kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống trong việc bảo đảm an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật và thực hiện các nhiệm vụ khác về an toàn thực phẩm theo phân công, phân cấp và quy định của pháp luật; nghiên cứu và tham gia nghiên cứu khoa học, ứng dụng các tiến bộ khoa học, kỹ thuật liên quan; tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ thuật, nghiệp vụ về lĩnh vực sức khỏe người lao động, bệnh nghề nghiệp;